Sách Chốt Sale Đỉnh Cao

Chốt Sale Đỉnh Cao là gì?

Chốt Sale Đỉnh Cao là gì?
Chốt Sale Đỉnh Cao là gì?

Chốt Sale Đỉnh Cao là cuốn sách được viết bởi hai tác giả Dany Khuong và Elavia. Đây là một cuốn sách toàn diện và đầy đủ về kỹ năng chốt sale. Cuốn sách giải mã các bí mật tâm lý của người mua hàng, những nhu cầu và động lực cũng như tử huyệt cảm xúc của khách hàng. Từ đó giúp người bán hàng thấu hiểu và lựa chọn cho mình chiến thuật chốt sale phù hợp với từng đối tượng khách hàng trong từng tình huống cụ thể.

Sách Chốt Sale Đỉnh Cao có lợi ích gì?

sách chốt sale đỉnh cao lợi ích
Sách Chốt Sale Đỉnh Cao có lợi ích gì?

Cuốn sách Chốt Sale Đỉnh Cao không phải là một cuốn sách thông thường, đây là một bộ giải pháp giúp gia tăng đột phá doanh số bán hàng của bạn. Bạn đã bỏ rất nhiều tiền ra để PR, để quảng cáo nhằm có được những khách hàng tiềm năng, nhưng bạn hay nhân viên bán hàng của bạn lại không chốt được đơn hàng, để mất những khách hàng tiềm năng đó. Sách “Chốt Sale Đỉnh Cao” sẽ giúp bạn chốt được những khách hàng này, để bất cứ khách hàng nào gặp bạn cũng không thể ra về tay không.

Sách Chốt Sale Đỉnh Cao có gì?

Bộ sản phẩm sách Chốt Sale Đỉnh Cao

Sách “Chốt Sale Đỉnh Cao” là một cuốn cẩm nang không mang tính chất lý thuyết sáo rỗng mà đầy tính thực chiến, những kỹ năng hữu dụng để người bán hàng trực tiếp áp dụng vào thực tế. Cuốn sách chỉ ra những bí mật tâm lý của khách hàng để giúp bạn có thể nắm bắt tâm lý của họ, những nghệ thuật đặt câu hỏi giúp tiếp cận khách hàng và cách xử lý những lời kháng cự và phàn nàn của họ. Bên cạnh đó, cuốn sách còn chỉ ra các dấu hiệu mua hàng, cách lựa chọn đúng thời điểm chốt sale và 18 chiến thuật chốt sale áp dụng cho những kiểu khách hàng khác nhau. 

Cuốn sách gần 500 trang này thực sự là một cuốn Bách khoa toàn thư về Chốt sale giúp bạn có thể tìm được cách chốt sale phù hợp nhất với mình và chinh phục tất cả mọi khách hàng khó tính nhất.

Sách Chốt Sale Đỉnh Cao mua ở đâu?

“Chốt Sale Đỉnh Cao” được viết bởi hai tác giả là Dany Khuong và Elavia. Cuốn sách được phân phối độc quyền bởi hệ thống Azur Books (thành viên của Công ty Cổ phần Azur Việt Nam)

Để đặt mua sản phẩm, quý khách vui lòng truy cập website:

Tác giả sách Chốt Sale Đỉnh Cao là ai?

Sách “Chốt Sale Đỉnh Cao” được viết bởi hai tác giả là Dany Khuong và Elavia.

Tác giả Dany Khuong từng theo học tiến sỹ kinh tế tại Paris, Pháp. Ông có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh và đặc biệt là lĩnh vực bán hàng. Với công việc là nhà đầu tư, ông hiểu được khó khăn của doanh nghiệp và nhất là mối trăn trở làm sao để tăng doanh số một cách đột phá, làm sao để không lỡ mất khách hàng khi chốt sale. Bằng kinh nghiệm thực tế của mình, ông đã viết lên cuốn sách “Chốt Sale Đỉnh Cao” với mong muốn tất cả những người bán hàng đều tìm đúng cách chốt sale với từng đối tượng cụ thể. Hiện tác giả đang điều hành công việc kinh doanh và đầu tư tại Pháp, Thuỵ Sỹ và Việt Nam.

Tác giả Elavia là một nhà kinh doanh và đầu tư tài chính sắc bén. Bà luôn áp dụng những chiến thuật tâm lý vào công việc đầu tư và kinh doanh của mình. Tác giả cho rằng: “Bán hàng là một cuộc du hành trong tâm trí của khách hàng.” Chính vì vậy, bà luôn thành công trong các thương vụ nhờ sử dụng các phương pháp tâm lý và lựa chọn chính xác chiến thuật chốt sale đối với từng khách hàng. Bà rất hào hứng để chia sẻ những kiến thức đó tại cuốn sách này với mong muốn những người bán hàng sẽ làm chủ được thương vụ của mình. Tác giả hiện đang sinh sống tại Côte-d’Or, miền Đông nước Pháp.

Sách Chốt Sale Đỉnh Cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên