Bộ sản phẩm Sách Chốt Sale Đỉnh Cao Azur Books có gì đặc biệt?

Sách Chốt Sale Đỉnh Cao có gì đặc biệt?

Sách Chốt Sale Đỉnh Cao của Azur Books có gì đặc biệt?

Từ khi ra mắt tại thị trường Việt Nam, Bộ sản phẩm Sách Chốt Sale Đỉnh Cao ngay lập tức nhận được sự quan tâm đặc biệt của những doanh nhân, người bán hàng, các cộng đồng marketing, kinh doanh. Có nhiều thắc mắc được đặt ra:

 • Học xong cuốn sách có thực sự nâng tầm được kỹ năng bán hàng để khiến tất cả khách hàng đồng ý mua hàng?
 • Sách Chốt Sale Đỉnh Cao có gì đặc biệt và nổi trội hơn các sách học kỹ năng bán hàng khác?
 • Bộ sản phẩm sách Chốt Sale Đỉnh Cao bao gồm những gì, giá bán là bao nhiêu?
 • Sách Chốt Sale Đỉnh Cao có thực sự hữu ích và mang lại giá trị cho người học?

Có một số độc giả tò mò về cuốn sách và tìm kiếm sách Chốt Sale Đỉnh Cao PDF hoặc phiên bản sách nói để tham khảo trước khi mua. Nếu bạn cũng đang có những câu hỏi như trên và muốn tìm hiểu thêm về bộ sản phẩm này của Azur Books thì hãy cùng đọc kỹ bài viết sau nhé!

1. Giới thiệu chung về bộ sản phẩm sách Chốt Sale Đỉnh Cao

Bộ sản phẩm Sách Chốt Sale Đỉnh Cao là bộ sản phẩm đào tạo, huấn luyện về bán hàng và chốt sale toàn diện và đầy đủ. Bộ sản phẩm gồm một cuốn sách cung cấp nhữngkiến thức và kinh nghiệm thực tế từ nền tảng tới chuyên sâu và một bộ công cụ hỗ trợ bao gồm kế hoạch hành động 30 ngày, các quy trình, kịch bản bán hàng mẫu, checklist kỹ năng, công việc.  Ngoài ra người học còn được nhận gói VIP member nhận bài học hàng tuần về marketing, bán hàng và quản trị trong vòng 1 năm, được tham gia group kết nối với các chủ doanh nghiệp để tăng cơ hội giao thương, cơ hội nghề nghiệp, cơ hội tuyển dụng những ứng viên bán hàng xuất sắc,…

Thật là một bộ sản phẩm đồ sộ phải không bạn?

Bộ sản phẩm sách Chốt Sale Đỉnh Cao

1.1 Sách Chốt Sale Đỉnh Cao

Sách dày 444 trang được in trên khổ lớn 16×24, chất liệu giấy dày dặn, được đóng bìa cứng phủ nhũ vàng. Kiến thức và kinh nghiệm trong 20 năm kinh doanh của hai tác giả Dany Khuong & Elavia được chia làm 6 phần và 45 chương, bao gồm:

 • Phần 1: Lý giải những nguyên nhân tại sao bạn chốt sale thất bại
 • Phần 2: Khám phá những nguyên tắc và chìa khoá vàng để chốt sale thành công
 • Phần 3: Giải mã những bí mật tâm lý để chiến thắng khi chốt sale
 • Phần 4: Tuyệt chiêu vượt qua tất cả những kháng cự của khách hàng
 • Phần 5: Nhận biết tín hiệu mua hàng và thời điểm vàng để kết thúc thương vụ
 • Phần 6: 17 chiến thuật chốt sale áp dụng trong tất cả các thương vụ của bạn
Sách Chốt Sale Đỉnh Cao có gì?

1.2 Kế hoạch hành động 30 ngày

Kế hoạch hành động 30 ngày (pdf) đi kèm sách Chốt sale đỉnh cao

Kế hoạch hành động 30 ngày (pdf) là công cụ hỗ trợ đi kèm sách Chốt Sale Đỉnh Cao để bạn áp dụng ngay những kiến thức từ sách vào thực tế.

Azur Books và tác giả không những mang đến cho bạn một cuốn sách Chốt Sale Đỉnh Cao đồ sộ và giá trị mà còn đem đến cho bạn một giải pháp toàn diện nhằm nâng tầm bản thân bạn lên một đỉnh cao mới. Bạn sẽ có được kỹ năng bán hàng sắc bén khiến khách hàng phải đồng ý mua hàng của bạn, nhờ đó mà đột phá doanh thu cũng như xây dựng được hệ thống kinh doanh bền vững.

Kế hoạch hành động bao gồm các bài tập mà bạn sẽ làm hàng ngày. Azur Books và tác giả hiểu rằng đa phần những cuốn sách không hiệu quả là do không tạo ra cảm hứng cho người đọc hành động. Mọi người đọc xong rồi để đấy, một vài ngày trồi qua, một vài tuần trôi qua những kiến thức học được trong sách sẽ bị rơi vào lãng quên.

Để giúp cho bạn nâng cao kỹ năng bán hàng và chốt sale và thay đổi công việc kinh doanh hiên tại. Bạn hãy đọc sách và thực hiện ngay những bản kế hoạch hành động này. 30 ngày sẽ qua rất nhanh và bạn sẽ có được sự thay đổi mạnh mẽ và điều này sẽ thay đổi cuộc sống của bạn.

Nếu bạn thực sự mong muốn thay đổi cuộc sống, thay đổi hiện trạng việc kinh doanh và bán hàng của mình thì hãy thực hiện nghiêm túc kế hoạch hành động 30 ngày. Nếu bạn cam kết thực hiện nghiêm túc và đầy đủ, Azur Books sẵn sàng cam kết sẽ hoàn tiền 100% nếu bạn thấy cuốn sách không đem lại giá trị gì cho bạn sau 30 ngày nghiêm túc thực hiện.

Không có thành công nào đến trong đêm, thành công chỉ đến với những người dám hành động và hành động kiên trì bền bỉ. Nhưng bạn sẽ không cô đơn, Azur Books sẽ luôn bên bạn.

1.3 Bộ biểu mẫu quy trình, kịch bản bán hàng, check-list công việc

Biểu mẫu, quy trình, checklist công việc hỗ trợ sách Chốt Sale Đỉnh Cao

Azur Books sẽ cung cấp và chia sẻ tới bạn những công cụ hỗ trợ vô cùng quý giá này để bạn có thể áp dụng ngay vào công việc bán hàng và kinh doanh của mình. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Thiên tài Isaac Newton đã từng nói “Tôi nhìn được xa hơn bởi tôi đứng trên vai những người khổng lồ”, với ý nghĩa “đứng trên vai người khổng lồ” là biết học hỏi và tận dụng những thành tựu đã có để tiến lên. Tác giả và Azur Books sẽ mang đến cho bạn những công thức thành công đã được kiểm chứng. Bạn chỉ cần áp dụng, làm theo và cải tiến nếu bạn có những ý tưởng mới.

1.4 Tài khoản VIP member

Tài khoản VIP member 1 năm hỗ trợ sách Chốt Sale Đỉnh Cao

Để hỗ trợ tối đa việc học tập của độc giả mua sách, Tác giả và Azur Books sẽ tặng người học một tài khoản VIP member 1 năm. Hàng tuần bạn sẽ nhận được những bài học về marketing, bán hàng và quản trị doanh nghiệp của tác giả Dany Khuong.

1.5 Cộng đồng Chốt Sale Đỉnh Cao

Độc giả mua sách sẽ được tham gia cộng đồng Chốt Sale Đỉnh Cao để được hỗ trợ tối đa. Đây là một cộng đồng chất lượng để bạn trao đổi kinh nghiệm và kiến thức. Ngoài ra bạn sẽ có thêm những mối quan hệ chất lượng với những doanh nhân, quản lý bán hàng, người bán hàng nhằm tăng cơ hội giao thương, cơ hội việc làm cũng như cơ hội tuyển dụng được những ứng viên tài năng về bán hàng và chốt sale.

1.6 Quà tặng 

3 bộ quy trình, công cụ, biểu mẫu xây dựng và quản trị hệ thống bán hàng hỗ trợ sách Chốt Sale Đỉnh Cao

Bạn sẽ được tặng thêm 3 bộ quy trình, công cụ, biểu mẫu giúp bạn xây dựng và quản trị hệ thống bán hàng cho doanh nghiệp của bạn

 • Bộ quy trình xây dựng hệ thống bán hàng
 • Bộ công cụ quản trị hệ thống bán hàng
 • Bộ file mẫu mô tả chức năng, nhiệm vụ của trừng vị trí và bộ phận của hệ thống bán hàng giúp bạn dễ dàng trong việc tuyển dụng cũng như thiết lập hệ thống.

2. Giới thiệu chi tiết về sách Chốt Sale Đỉnh Cao

Sách Chốt Sale Đỉnh Cao bao gồm 6 phần và 45 chương, kinh nghiệm 20 năm bán hàng kinh doanh và đầu tư của hai tác giả Dany Khuong và Elavia được tổng hợp lại thành 444 trang sách.

Mỗi chương sách là một vấn đề trong bán hàng và chốt sale kết thúc thương vụ được các tác giả phân tích, diễn giải và được ví dụ bằng những kinh nghiệm và tình huống kinh doanh thực tế. Kết thúc mỗi chương là những bài tập hành động để người học có thể áp dụng ngay và luôn vào công việc kinh doanh thực tế của mình 

Chi tiết sách Chốt Sale Đỉnh Cao

3. Sách Chốt Sale Đỉnh Cao có thực sự hiệu quả?

3.1 Tử huyệt tâm lý

Bán hàng là du hành trong tâm trí của khách hàng. Nguyên nhân chủ yếu của việc thất bại trong kết thúc một thương vụ là không làm chủ được cuộc chơi tâm lý này. Khi bạn không thấu hiểu được khách hàng, chưa rèn được tâm lý của bản thân thì bạn còn để vuột mất nhiều đơn hàng.

Sách Chốt Sale Đỉnh Cao sẽ giúp bạn khắc phục được những điểm yếu này. Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng. Những bí mật tâm lý sẽ được giải mã. Việc của bạn là làm theo và áp dụng ngay vào thực tế để gia tăng doanh số.

Nếu nghiêm túc áp dụng theo hướng dẫn, bạn sẽ thấy ngay hiệu quả.

3.2 Tử huyệt cảm xúc

Khách hàng không mua hàng theo lý lẽ, họ mua hàng theo cảm xúc. Làm thế nào để dẫn dắt cảm xúc của khách hàng và chạm vào trái tim của họ?

Khách hàng sẽ mua hàng của bạn nếu bạn làm cho họ có cảm xúc, họ sẽ trung thành với bạn nếu bạn chạm được vào nơi sâu thẳm của họ. Tác giả của Sách Chốt Sale Đỉnh Cao sẽ đưa cho bạn những kỹ thuật để bạn làm được điều này. Bạn sẽ thấy bán hàng không hề khó. Bạn sẽ tự tin để chốt lấy những đơn hàng về cho mình.

3.3 Quy trình từng bước sẵn có

Điểm đặc biệt của sách Chốt Sale Đỉnh Cao là tác giả đưa ra các quy trình từng bước sẵn có để bạn xử lý các tình huống một cách trơn tru và gon gàng.

Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản: luyện tập, lặp lại các quy trình cho thành thục. Thành công sẽ đến với bạn một cách rất tự nhiên.

3.4 Tình huống mẫu

Một người bán hàng giàu kinh nghiệm sẽ thấy việc chốt sale hoàn toàn không có gì phức tạp. Bởi vì tình huống  bán hàng trong thực tế cũng như tính cách của khách hàng tuy đa dạng nhưng có thể công thức hoá thành một số mẫu nhất định. Rất may mắn là tác giả Sách Chốt Sale Đỉnh Cao đã làm điều đó giúp bạn.

Bạn hãy học những tình huống mẫu đó. Bạn sẽ rất tự tin khi có thể xử lý 99% các tình huống trong thực tế như nhiều học viên cũ đã làm được.

3.5 Bộ chiến thuật

Sách Chốt Sale Đỉnh Cao sẽ cung cấp cho bạn một bộ chiến thuật chốt sale đầy đủ giúp bạn đạt được mục tiêu có được khách hàng và đơn hàng.

Bạn sẽ học được các chiến thuật chốt sale được sử dụng bởi những tập đoàn hàng đầu thế giới, những triệu phú bán hàng thành công. Những chiến thuật truyền thống được sử dụng từ thời Benjamin Franklin từ các đây hơn 200 năm ở nước Mỹ tới những chiến thuật hiện đại được các công ty lớn nhất đang sử dụng. Dù bạn làm trong bất kỳ ngành nghề nào, việc của bạn là áp dụng nó một cách linh động để thu lấy thành quả.

Bạn sẽ phải ngạc nhiên về tất cả những giá trị đồ sộ mà bạn nhận được từ bộ sản phẩm sách Chốt Sale Đỉnh Cao.

4. Đặt mua bộ sản phẩm sách Chốt Sale Đỉnh Cao như thế nào?

Bạn có thể đặt mua tại hệ thống website của Azur Books

Azur Books dành tặng chương trình ưu đãi lớn dành cho các độc giả đặt mua sách tại hệ thống phân phối chính hãng.

Xem thêm: Sách Chốt Sale có lợi ích gì? Tác giả sách Chốt Sale Đỉnh Cao là ai?

Bộ sản phẩm Sách Chốt Sale Đỉnh Cao Azur Books có gì đặc biệt?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên