Sách Sát Thủ Bán Hàng

Sát Thủ Bán Hàng là gì?

Sát Thủ Bán Hàng là cuốn sách được viết bởi tác giả Dany Khuong và Elavia. Đây là một cuốn bí kíp đầy đủ và toàn diện về kinh doanh và bán hàng giúp bạn bán được Nhanh hơn, Nhiều hơn với Giá cao hơn.

Sách Sát Thủ Bán Hàng
Sách SÁT THỦ BÁN HÀNG

Sách Sát Thủ Bán Hàng dành cho ai?

Sát Thủ Bán Hàng là cuốn sách kinh doanh, bán hàng không thể thiếu dành cho:

  • Doanh nhân, chủ doanh nghiệp – những người hiểu rằng bán hàng là nguồn sống của doanh nghiệp. Sát Thủ Bán Hàng là cuốn sách gối đầu giường không thể thiếu giúp bạn xây dựng được một hệ thống kinh doanh đầy đủ và tự động.
  • Sale bất động sản, môi giới bất động sản, nhân viên kinh doanh bất động sản, đầu tư bất động sản – những người đang hoạt động trong một thị trường vô cùng cạnh tranh. Sát Thủ Bán Hàng giúp tạo ra một thị trường riêng, một sân chơi riêng, một tệp khách hàng riêng giúp bán hàng được với giá cao hơn, nhanh hơn.
  • Tư vấn bảo hiểm, nhân viên kinh doanh bảo hiểm – những người hiểu rằng cuộc chơi bây giờ càng ngày càng khó khăn. Cuốn sách giúp bạn có những phẩm tuyệt vời của một sát thủ bán hàng, xây dựng được hệ thống bán hàng tự động, thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng mới.
  • Tất cả những ai đang kinh doanh bán hàng online trên Facebook, trên các sàn thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada, Sendo,… Sách Sát Thủ Bán Hàng giúp bạn tạo ra một hệ thống phễu sản phẩm và phễu khách hàng giúp bạn có được những đơn hàng tự động mà không phải phí tiền cho quảng cáo.
  • Những người kinh doanh mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, sản phẩm giáo dục,…Sách giúp bạn có những bí kíp bán hàng của một sát thủ: nhanh gọn và hiệu quả đến không ngờ.
  • Sale, nhân viên bán hàng, nhân viên kinh doanh. Sát Thủ bán hàng giúp bạn trở thành một người bán hàng ưu tú, là người quan trọng nhất trong công ty và tổ chức của bạn.
  • Người khởi nghiệp. Nếu bạn không bán được hàng, bạn sẽ phá sản. Sách Sát Thủ Bán Hàng là người đồng hành với bạn từ việc chọn thị trường, chọn phân khúc khách hàng, nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Sách Sát Thủ Bán Hàng có lợi ích gì?

Sách Sát Thủ Bán Hàng có lợi ích gì?
Sách Sát Thủ Bán Hàng có lợi ích gì?

Cuốn sách Sát Thủ Bán Hàng giải mã những chiến lược bán hàng của những hệ thống bán hàng triệu đô hiện nay, mang đến một tư duy và phương pháp bán hàng hoàn toàn mới.

Những kiến thức và kinh nghiệm của tác giả Dany Khuong và Elavia sẽ giúp bạn xây dựng được hệ thống kinh doanh tự động với chiến lược toàn diện về sản phẩm, chiến lược thu hút khách hàng tiềm năng độc đáo bằng giá trị riêng của bạn. Bạn sẽ không còn phải cạnh tranh “sát ván” với các đối thủ, không còn phải giảm giá “khô máu” nữa. Bạn sẽ tạo ra một sân chơi riêng mà ở đó bạn làm chủ cuộc chơi. Bạn sẽ có những khách hàng riêng của mình. Hệ thống bán hàng của bạn cho phép bạn bán đi bán lại cho họ nhiều lần để tối đa hoá doanh số và lợi nhuận

Độc đáo hơn nữa, cuốn sách này giúp bạn biến những người chưa mua hàng thành những khách hàng hâm mộ cuồng nhiệt, họ quảng bá và giới thiệu những khách hàng mới cho bạn.

Cuốn sách Sát Thủ Bán Hàng giúp bạn có được phẩm chất của một người bán hàng ưu tú. Bạn sẽ kiếm được tiền, thậm chí rất nhiều tiền nếu giỏi bán hàng.

Tác giả sách Sát Thủ Bán Hàng là ai?

Bộ sách Sát Thủ Bán Hàng và Chốt Sale Đỉnh Cao
Bộ sách Sát Thủ Bán Hàng và Chốt Sale Đỉnh Cao

Sách “Sát Thủ Bán Hàng” được viết bởi hai tác giả là Dany Khuong và Elavia.

Tác giả Dany Khuong từng theo học tiến sỹ kinh tế tại Paris, Pháp. Ông có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh và đặc biệt là lĩnh vực bán hàng. Với công việc là nhà đầu tư, ông hiểu được khó khăn của doanh nghiệp và nhất là mối trăn trở làm sao để tăng doanh số một cách đột phá, làm sao để không lỡ mất khách hàng khi chốt sale. Bằng kinh nghiệm thực tế của mình, ông đã viết lên cuốn sách “Chốt Sale Đỉnh Cao” với mong muốn tất cả những người bán hàng đều tìm đúng cách chốt sale với từng đối tượng cụ thể. Hiện tác giả đang điều hành công việc kinh doanh và đầu tư tại Pháp, Thuỵ Sỹ và Việt Nam.

Tác giả Elavia là một nhà kinh doanh và đầu tư tài chính sắc bén. Bà luôn áp dụng những chiến thuật tâm lý vào công việc đầu tư và kinh doanh của mình. Tác giả cho rằng: “Bán hàng là một cuộc du hành trong tâm trí của khách hàng.” Chính vì vậy, bà luôn thành công trong các thương vụ nhờ sử dụng các phương pháp tâm lý và lựa chọn chính xác chiến thuật chốt sale đối với từng khách hàng. Bà rất hào hứng để chia sẻ những kiến thức đó tại cuốn sách này với mong muốn những người bán hàng sẽ làm chủ được thương vụ của mình. Tác giả hiện đang sinh sống tại Côte-d’Or, miền Đông nước Pháp.

Dany Khuong và Elavia cũng là tác giả của sách Chốt Sale Đỉnh Cao, cuốn sách luôn ở top đầu best seller của Tiki.

Chốt Sale Đỉnh Cao
Sách Sát Thủ Bán Hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên