Về Azur Books

Câu chuyện của chúng tôi

Tại sao có người lại đạt được nhiều thành tựu trong khi những người khác lại đang phải vất vả mưu sinh? Chúng tôi có một niềm tin rằng: trong mỗi cá nhân chúng ta đều có một tài năng đặc biệt nào đó. Nếu chúng ta có một tư duy tốt, một công cụ tốt và một cố vấn tốt chắc chắn con đường đạt tới sự giàu có, thịnh vượng và hạnh phúc sẽ được rút ngắn đi rất nhiều!

Hệ sinh thái của AZUR sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Hệ sinh thái của AZUR Corporation xây dựng trên nền tảng tam giác thành công: Tư duy tốt – Công cụ tốt- Cố vấn tốt giúp bạn Thay đổi cuộc sống một cách nhanh nhất, hướng tới sự thịnh vượng và hạnh phúc.

Chúng tôi cung cấp những giải pháp để THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA BẠN

Sứ mệnh

SỨ MỆNH của  Azur Books là truyền bá kiến thức, hướng-dẫn-thành-công đến càng nhiều người càng tốt. Giúp các cá nhân và chủ doanh nghiệp thay đổi cuộc sống, trở nên giàu có thịnh vượng và hạnh phúc hơn.

Xuất bản

Với sứ mệnh lan toả tri thức, những sản phẩm tri thức của AZUR BOOKS được đóng gói dưới nhiều hình thức: sách, ấn phẩm điện tử, khoá học trực tuyến, video, audio,… giúp thay đổi tư duy, thay đổi cuộc sống của mọi người để trở nên thịnh vượng và hạnh phúc hơn.

Giải pháp doanh nghiệp

Các công cụ marketing, bán hàng và quản trị vận hành hệ thống của AZUR sẽ giúp các doanh nghiệp gia tăng doanh số bền vững, tối ưu hoá được lợi nhuận và hệ thống vận hành tự động trơn tru, giải phóng được các chủ doanh nghiệp ra khỏi công ty của mình.

Đào tạo & huấn luyện

Các chương trình đào tạo, khoá học hay huấn luyện thực chiến nhằm mang đến một kỹ năng hoặc một công cụ sắc bén để học viên, các chủ doanh nghiệp có thể thay đổi cuộc sống của mình nhanh nhất và đạt được những mục tiêu lớn hơn trong cuộc sống và kinh doanh.

Cố vấn & cộng đồng

Không ai thành công mà đi một mình. Là thành viên của cộng đồng AZUR Books - bao gồm các thành viên chất lượng được sàng lọc kỹ bạn sẽ được đồng hành, được cố vấn, được giúp đỡ trong quá trình xây dựng sự nghiệp kinh doanh của mình.

Chuyển lên trên